LỢI THẾ CỦA VIỆC HỌC IELTS - KHAI GIẢNG LỚP IELTS TRONG THÁNG 10

LỢI THẾ CỦA VIỆC HỌC IELTS - KHAI GIẢNG LỚP IELTS TRONG THÁNG 10

Tháng 10 này, Spark Edu tiếp tục khai giảng lớp Ielts dành cho mọi lứa tuổi. Nhằm đảm bảo nhu cầu học tập và luyện thi chứng chỉ này của tất cả mọi người đi đôi với chất lượng giảng dạy, Spark tổ chức buổi làm bài test năng lực tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và sẽ giới hạn số lượng học viên một lớp. 

 

Lợi ích của việc học và thi chứng chỉ IELTS: 

 

Hơn 10.000 tổ chức công nhận IELTS tại hơn 145 quốc gia như một chỉ số thực sự về kỹ năng Anh ngữ của bạn. Các tổ chức này có phạm vi rộng lớn, từ các trường đại học đến các cơ sở đào tạo, các cơ quan chính phủ và cơ quan nhập cư, các tổ chức nghề nghiệp và công nghiệp.

 

Còn tại Việt Nam, nhu cầu học tiếng Anh để phục vụ trong học tập và công việc ngày càng lớn. Các chứng chỉ như Ielts, Toeic,... ngày càng được ưa chuộng thậm chí là bắt buộc với những công việc cần sử dụng tiếng Anh với tần suất lớn. Trong đó, chứng chỉ Ielts dường như có những lợi thế lớn hơn so với các chứng chỉ quốc tế khác. 

 

Đối với học sinh, sinh viên: Lợi thế của chứng chỉ đặc biệt là Ielts đối với học sinh sinh viên đã trở nên quen thuộc với các thế hệ còn đang ngồi ghế nhà trường. Không chỉ được ưu tiên trong các kì thi, trong chương trình học, … Việc có cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ khi ngồi ghế nhà trường sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên có được sự tự tin và mở ra cơ hội cực kì lớn trong tương lai như được nhận tại các công ty lớn có yếu tố nước ngoài, du học,...

 

Đối với người đi làm: Ngoài việc nâng cao kĩ năng chuyên môn, kĩ năng tiếng Anh cũng là một yếu tố cần thiết và quan trọng với hầu hết các công việc ngày nay. Mặc dù có nhiều khó khăn hơn khi học tiếng anh nhất là với những chứng chỉ tương đối “nặng” so với khả năng và lứa tuổi của người đi làm, song với phương pháp học tập hợp cùng một mục tiêu phù hợp và quyết tâm của người học, việc có trong tay chứng chỉ Ielts với mức điểm đạt chuẩn sẽ không phải là điều bất khả thi. 

 

Vì sao chứng chỉ IELTS lại lợi thế hơn các chứng chỉ quốc tế khác: 

 

a, Đánh giá năng lực dựa trên 4 kĩ năng: 

 

Nghe: Thời gian làm bài thi nghe là 30 phút với 40 câu hỏi. 

Đọc: Thời gian 60 phút với 40 câu hỏi cho 2 hình thức học thuật và không học thuật 

Viết: Thời gian 60 phút với 2 phần cho 2 hình thức học thuật và không học thuật 

Nói: Thời gian từ 11-14 phút với 3 phần và thí sinh trò chuyện trực tiếp với giám khảo 

 

Có thể thấy rằng chứng chỉ Ielts có thể đánh giá chi tiết nhất khả năng trình độ tiếng Anh của thí sinh khi kiểm tra được cả 4 kĩ năng với hình thức riêng lẻ, từ đó mới tổng hợp lại số điểm trung bình. Điểm thi Ielts sẽ đánh giá chính xác nhất điểm mạnh lợi thế của thí sinh cũng như biết được tương đối chính xác năng lực tiếng anh của thí sinh. 

 

b, Tính thông dụng và áp dụng cho nhiều mục đích: 

 

Nếu Toeic là chứng chỉ tiếng Anh dành cho người đi làm, Toefl là chứng chỉ tiếng Anh lợi thế để xin Visa và du học, KET - PET là 2 chứng chỉ từ nhà Cambridge có hình thức thi tương đối giống Ielts nhưng số câu hỏi ít hơn,... Còn với Ielts, ta thấy rằng một chứng chỉ này có thể tổng hợp được tất cả các lợi ích trên. Với hơn 10.000 tổ chức công nhận tại hơn 145 quốc gia, có thể nói rằng “ Cầm tấm bằng Ielts trên tay là có thể sống và làm việc ở bất kì nơi nào trên thế giới” 

 

Nhận được gì khi tham gia khóa học Ielts tại Spark Edu

 

1, Tham gia bài test đầu vào => Đánh giá chính xác năng lực hiện tại của bản thân 

2, Đội ngũ giảng viên chất lượng cao với kĩ năng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy 

3, Đề ra mục tiêu phù hợp, giáo trình tương ứng với mọi trình độ, lộ trình cụ thể rõ ràng 

4, Phương pháp học tập phù hợp với mọi đối tượng, số lượng học sinh một lớp được giới hạn và có khả năng đầu vào là tương đối đồng đều

5, Tin tưởng tín nhiệm vào khả năng đào tạo tại Spark Edu 

 

Khai giảng lớp Ielts 5.5 vào tháng 10 này tại Spark Edu 

 

Ngày 1/10 này, Spark Edu khai giảng lớp Ielts 5.5 dành cho mọi lứa tuổi, những người đang có nhu cầu: 

 

Tìm hiểu và học chứng chỉ Ielts từ con số 0 tới 5.5 -  những người mới bắt đầu

Học sinh cấp 2, cấp 3 muốn có chứng chỉ phù hợp để nộp hồ sơ vào các trường có yêu cầu hoặc muốn đi du học. 

Người đi làm muốn học và thi chứng chỉ Ielts để phục vụ cho công việc 

 

Cơ hội trải nghiệm tại Spark Edu: 

 

Tham gia làm bài test đánh giá năng lực tiếng Anh giúp các bạn nắm được khả năng tiếng Anh hiện tại của bản thân 

Trải nghiệm 180 phút học tại khóa học tiếng anh phù hợp với trình độ giúp các bạn làm quen với môi trường và cách thức học tại Spark 

Spark English Online - True values make trust 

Trung tâm Anh ngữ Spark với phương châm ‘True values make trust” (Giá trị chân thực tạo nên niềm tin) cam kết luôn hướng tới học viên và mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. Đặc biệt với phương pháp học tập phù hợp và dành riêng cho mọi lứa tuổi do đội ngũ giáo viên lâu  năm uy tín đảm bảo chất lượng dạy và học đạt hiệu quả cao nhất . Với lộ trình phù hợp, giáo trình tuyển chọn và sự theo sát của một giáo viên với một học viên trong suốt quá trình học sẽ giúp đạt được mục tiêu khóa học, giúp học viên tự tin hơn trong việc học tiếng anh của mình 

 

Đội ngũ giảng viên tại SEO

Khóa luyện thi chứng chỉ - The Academic:

 

September, 24 2020
Gửi bình luận của bạn: