SỰ KIỆN CUỐI NĂM 2020

SỰ KIỆN CUỐI NĂM 2020

 

 

Ở Spark trong những ngày cuối năm này, ta mới có thể cảm nhận rõ ràng sự tất bật cho những công việc cuối cùng của năm. Cùng với đó là những sự kiện ý nghĩa nổi bật với sự tham gia của các thầy cô cùng các bạn học sinh tại các lớp học, các anh chị cán bộ nhân viên tại Spark Edu. Không khí Tết gần kề mang đến cho mọi người cảm giác hối hả tất bật nhưng cùng với đó là những niềm vui, niềm hy vọng cho một năm mới tươi vui khởi sắc với những kế hoạch, mong ước của mỗi người.

1. Year end party:

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động đón chào năm mới 2021 phải kể đến bữa tiệc cuối năm – Year End Party của cán bộ nhân viên và đội ngũ giáo viên đã đồng hành cùng Spark trong năm 2020 vừa qua. Trong một không gian lung linh lãng mạn cùng rượu vang, âm nhạc, chúng ta có cơ hội ngồi lại bên nhau cùng trò chuyện, nhìn lại những điều đã làm được trong năm vừa qua, lắng nghe những chia sẻ bổ ích thú vị và có những phần quà ý nghĩa dành cho những người đặc biệt đã nỗ lực trong công việc xứng đáng được ghi nhận và vinh danh.

2. Year end party dành cho học viên:

Một hoạt động đặc biệt dành cho tất các các bạn học viên tại Spark Education. Bữa tiệc cuối năm – Year End Party 2020, nơi các bạn có một ngày chủ nhật được vui chơi thỏa thích, cùng xem phim, ăn uống và nhận được những món quà may mắn bất ngờ!

Khác với mọi ngày, hôm nay nhà Spark yêu thương trở thành “nhà hàng”, “rạp chiếu phim” phục vụ tất cả các bạn nhỏ. Với menu đồ ăn đa dạng với toàn là những món ăn yêu thích của các bạn nhỏ do chính tay các anh chị nhân viên từ các phòng ban trổ tài nấu nướng dành cho bữa tiệc.

Nhà Spark yêu thương cũng có hẳn hai phòng chiếu phim rất chất lượng phục vụ các bạn nhỏ, những bộ phim hoạt hình hết sức thú vị khiến các bạn nhỏ chăm chú xem từ đầu đến cuối.

Nhưng cũng không quên phần bốc thăm trúng thưởng – điểm đặc biệt nhất trong chương trình hôm nay. Từ những phiếu thăm may mắn mà các bạn nhỏ đã bốc thăm từ đầu buổi tiệc, đây là lúc các bạn có cơ hội nhận được những món quà xinh xắn như bộ lego xếp hình, balo, bình đựng nước lấp lánh,…

Bữa tiệc vui vẻ này đã mang đến không khí vui tươi háo hức để chuẩn bị cho một năm mới sắp đến. Hy vọng rằng trong năm 2021, Spark Education Center sẽ tổ chức được nhiều sự kiện bổ ích thú vị hơn nữa dành cho tất cả học viên tại Spark yêu thương.

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, Spark Education Center xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể quý phụ huynh học sinh, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, đội ngũ cán bộ nhân viên đã đang cống hiến tại Spark trong suốt một năm qua. Chúc cho những dự định, kế hoạch của tất cả chúng ta sẽ trở thành hiện thực và tiếp tục đồng hành gắn bó với Spark trong năm Tân Sửu 2021 cũng như những năm tiếp theo! Chúc mừng năm mới!

Học tiếng Anh tại Spark Education Center

Địa điểm: Spark Education Center - Khu ĐTM Nam Cường số 19 Tôn Quang Phiệt

Facebook: https://www.facebook.com/sparkenglishcenter

Hotline: 0979065803

February, 17 2021
Gửi bình luận của bạn: