SPARK EDU CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA IDP EDUCATION VIỆT NAM

SPARK EDU CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA IDP EDUCATION VIỆT NAM

 

IELTS đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Từ học sinh, sinh viên cho tới những người đi làm, ai cũng cần phải có tiếng anh và phần lớn trong đó đều có nhu cầu về chứng chỉ IELTS. Để cầm trong tay chứng chỉ IELTS với số điểm như mong muốn, ngoài việc cố gắng tự học tập và ôn luyện hay tham gia các khóa học với các thầy cô tại các trung tâm uy tín, chúng ta cần biết những thông tin về kì thi này, hình thức và địa điểm thi là như thế nào. 

 

Tại Việt Nam, chỉ có IDP Vietnam (Tổ chức giáo dục quốc tế) và Hội đồng Anh (British Council) được uỷ quyền tổ chức kỳ thi IELTS hàng tháng.

 

IDP (IDP Education) là tổ chức giáo dục quốc tế do 38 trường đại học của Australia thành lập vào năm 1969 với hơn 100 văn phòng tại 30 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP được biết tới là đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế chính thức tại Việt Nam.

Các thí sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS tại IDP Education Việt Nam có thể đăng ký trực tiếp qua hai hình thức: đăng ký trực tiếp tại các trụ sở IDP gần nhất hoặc đăng ký online qua trang web của tổ chức này. Một cách khác, thí sinh có thể đăng ký dự thi trực tiếp tại các trung tâm đào tạo tiếng Anh được công nhận là đối tác chính thức của IDP. 

Tháng 10/2020, IDPSpark Education Center đã chính thức ký kết hợp đồng  hợp tác và Spark Education Center trở thành đối tác chính thức của IDP Education Việt Nam. Điều này có nghĩa là tất cả các học viên đang và sẽ theo học IELTS tại Spark Education Center đều có thể đăng ký tham gia kì thi này trực tiếp tại Spark Education Center một cách thuận tiện. 

Việc trở thành đối tác chính thức của IDP Education Việt Nam là niềm vinh dự của Spark khi chúng tôi có cơ hội được hợp tác với một tổ chức quốc tế lớn và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Sự hợp tác này đã khẳng định uy tín chất lượng đào tạo của Spark Education Center

Không chỉ cam kết hỗ trợ tối đa nguồn tài liệu liên quan đến kì thi IELTS hay cập nhật thông tin về kỳ thi IELTS một cách nhanh chóng, học viên khi tham gia học tập tại Spark Education Center giờ đây sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình đăng ký và tham gia kì thi IELTS tại Việt Nam. Ngoài ra, Spark Education Center cũng chính thức là địa điểm tiếp nhận đăng kí tham dự kì thi IELTS của IDP. Nếu bạn đang có mong muốn tham gia thi chứng chỉ này, hãy tới Spark Education Center tại địa chỉ 19 Tôn Quang Phiệt, khu đô thị Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, hoặc liên hệ qua fanpage  để các chuyên viên tư vấn có thể hỗ trợ trực tiếp. 

Spark English Online - True values make trust 

Trung tâm Anh ngữ Spark Education Center với phương châm ‘True values make trust” (Giá trị chân thực tạo nên niềm tin) cam kết luôn hướng tới học viên và mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. Đặc biệt với phương pháp học tập phù hợp và dành riêng cho mọi lứa tuổi do đội ngũ giáo viên lâu  năm uy tín đảm bảo chất lượng dạy và học đạt hiệu quả cao nhất . Với lộ trình phù hợp, giáo trình tuyển chọn và sự theo sát của một giáo viên với một học viên trong suốt quá trình học sẽ giúp đạt được mục tiêu khóa học, giúp học viên tự tin hơn trong việc học tiếng anh của mình.

 

Đội ngũ giảng viên tại SEO

Khóa học Ielts tại Spark Edu

Lợi thế của việc học IELTS - Khai giảng lớp IELTS trong tháng 10

 

October, 20 2020
Gửi bình luận của bạn: