Khóa luyện thi chứng chỉ - The Academic

Liên hệ

Khóa học online "The Academic" đặc biệt thiết kế dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi các Chứng chỉ tiếng Anh. Hiện nay chứng chỉ tiếng Anh là vô cùng cần thiết cho một bộ hồ sơ đẹp khi đi xin việc, đi du học,... Các chứng chỉ tại SEO nhận đào tạo bao gồm: IELTS, TOEIC, TOEFL, KET, PET. 


Giới thiệu khóa học: 

Khóa học "The Academic" đặc biệt thiết kế dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi các Chứng chỉ tiếng Anh. Hiện nay chứng chỉ tiếng Anh là vô cùng cần thiết cho một bộ hồ sơ đẹp khi đi xin việc, đi du học,... Các chứng chỉ tại SEO nhận đào tạo bao gồm: IELTS, TOEIC, TOEFL, KET, PET. 

 

Mục tiêu khóa học: 

 • Khóa học tập trung trang bị cho học viên các kiến thức liên quan đến bài thi và các kỹ năng làm bài thi để đạt kết quả theo mục tiêu của học viên. 
 • Tùy vào kết quả bài thi đầu vào, mục tiêu và khả năng lĩnh hội của từng học viên, SEO sẽ cung cấp giáo viên và lộ trình khóa học phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra như học viên mong muốn. 

Lộ trình khóa học: 

30 buổi: 

 • Tìm hiểu các yêu cầu của chứng chỉ. 
 • Các kỹ năng làm bài thi.
 • Các dạng bài và phương pháp.

 20 buổi: 

 • Luyện tập làm bài thi thử.
 • Giáo viên chữa bài và bồi dưỡng kiến thức nâng cao.

Giáo viên giảng dạy: 

Hiện nay, SEO đang có đội ngũ giáo viên chất lượng cao với bốn hình thức: 

Giáo viên Việt Nam: 

 • Tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng về sư phạm ngoại ngữ như ULIS, HNUE,... Các giảng viên đã có lâu năm kinh nghiệm giảng dạy, mang đến những phương pháp học tập gần gũi mà hiệu quả, phù hợp với khả năng của học viên mới bắt đầu làm quen với việc học tiếng anh.

Giáo viên Philippines:

 • Philippines quốc gia Đông Nam Á quy định tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Đây cũng là sự lựa chọn giáo viên nước ngoài với chi phí phải chăng và vẫn mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Các giảng viên đều phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL mới được tham gia giảng dạy các khóa học. 

Giáo viên bản địa:

 • Native: Đây là đội ngũ giảng viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Các giảng viên đều phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL mới được tham gia giảng dạy các khóa học. Phù hợp với các học viên đã có nền tảng và muốn nâng cao các kĩ năng như nghe, nói giao tiếp,... trong môi trường nước ngoài. 
 • Super Native: Là các giáo viên đến từ các quốc gia là Anh, Mỹ, Úc, Canada với ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Ngoài chứng chỉ TESOL, các giảng đều có số điểm IELTS cao, phù hợp cho những học viên muốn học thi chứng chỉ hoặc muốn học giao tiếp phát âm nâng cao theo quy chuẩn quốc tế.

Mỗi khóa học online tại SEO, học viên có thể trực tiếp lựa chọn giáo viên giảng dạy phù hợp với khả năng theo học của bản thân.

Hình thức học: 

Học online trực tiếp 1-1 với giáo viên qua nền tảng Skype.

Học viên được cung cấp thẻ học tương ứng với số buổi học. 

Học viên được đưa ra lựa chọn giảng viên mà mình mong muốn phù hợp với khả năng tiếng anh thực tế của bản thân. 

Giáo trình tại SEO đa dạng, các giáo viên có thể lựa chọn giáo trình phù hợp cho việc giảng dạy và trình độ của học viên. 

 

Khóa học Academic tại SEO thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho tất cả mọi người đang có nhu cầu tìm kiếm một khóa học tiếng anh để thi chứng chỉ và đạt được các tiêu chí chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm. 

Xem thêm: 

Đội ngũ giảng viên tại Seo

Khóa học ngữ pháp cơ bản - The Newbie

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây