SPARK VÀO NHỮNG NGÀY NÀY - CHÚC MỪNG 20/10

SPARK VÀO NHỮNG NGÀY NÀY - CHÚC MỪNG 20/10

Hằng năm vào tháng 10 có một ngày lễ rất đặc biệt nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Ngoài những bó hoa tươi xinh đẹp, những món quà giá trị, các bạn nhỏ tại Spark Edu cũng đã tạo ra nhiều món quà đầy ý nghĩa để dành tặng những người phụ nữ đặc biệt. Hãy cùng xem đó là những món quà gì nhé! 

Chiếc túi độc nhất vô nhị do các bạn nhỏ tự tay thiết kế:

Tranh thủ khoảng thời gian giải lao giữa giờ, các bạn nhỏ đang học tại Spark đã cùng nhau tham gia vào một hoạt động ý nghĩa và thú vị: Tự tay thiết kế hình ảnh lên những chiếc túi vải có sẵn. Những hình vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu, những bông hoa mà mẹ yêu thích hay những câu chúc ý nghĩa dành tặng mẹ,... đều được các bạn nhỏ vẽ nên một cách tỉ mỉ cẩn thận. 

 

Với chiếc túi nhỏ nhắn mà ý nghĩa này sẽ giúp các mẹ có thêm một món đồ phụ kiện để đựng đồ đi chợ hay những vật dụng cần thiết. Không những thế còn giúp bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng nhiều túi đựng nhỏ đặc biệt là túi nilon. Đây quả là một món quà rất hữu ích !!! 


Lời chúc tặng mẹ: Happy Vietnamese Women’s day

Những cảm xúc dành cho mẹ đã được các bạn nhỏ gửi gắm qua lời chúc đáng yêu và ý nghĩa bằng tiếng anh. Cùng xem video tổng hợp những lời chúc của các bạn nhỏ tại Spark dành tặng mẹ nhân dịp 20/10 dưới đây nhé! 


Và còn nhiều điều hơn thế….. 

Một bữa tiệc ngọt vào ngày 20/10 đã được tổ chức tại Spark_Edu. Những chiếc bóng bay xinh xắn dành tặng cho các bạn nữ xinh đẹp của tất cả các lớp. Bữa tiệc tuy nhỏ nhưng hết sức ấm áp bởi sự góp mặt của đông đảo của thầy cô, các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và các anh chị staff tại Spark. 

Một lời chúc mừng tốt đẹp tới tất cả những người phụ nữ đặc biệt: Chúc các bà các mẹ các chị các em gái sẽ luôn yêu đời, xinh đẹp và luôn luôn hạnh phúc! - Spark yêu thương 

======================================================

Học tiếng Anh tại Spark Education Center

Địa điểm: Spark Education Center - Khu ĐTM Nam Cường số 19 Tôn Quang Phiệt

Facebook: https://www.facebook.com/sparkenglish...

https://sparkenglish.vn

https://sparkenglish.com.vn

Hotline: 0979065803

 


 

October, 26 2020
Gửi bình luận của bạn: