ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN VỚI GIẤC MƠ VƯƠN TỚI BẦU TRỜI ÂU

ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN VỚI GIẤC MƠ VƯƠN TỚI BẦU TRỜI ÂU

 Với những bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường - đặc biệt là khi học cuối cấp - sẽ có những lựa chọn định hướng con đường tương lai của mình. Có bạn sẽ bước chân vào cánh cửa đại học và có những bạn lựa chọn con đường du học nước ngoài. Để thực hiện ước mơ du học nước ngoài, đặt chân tới miền đứa hứa đầy hy vọng, không thể thiếu hành trang tiếng Anh vững vàng. Đó có thể là tấm bằng chứng chỉ IELTS giá trị. Và để chinh phục được chứng chỉ này với số điểm mơ ước cũng phải trải qua những thử thách khó khăn. 

Có 3 yếu tố giúp cho việc học Ielts trở nên hứng thú hơn đó chính là: Động lực của bản thân, Người dẫn dắt và một người bạn đồng hành. Ngày hôm nay hãy cùng Spark Edu tìm hiểu về câu chuyện học IELTS của hai cô bạn Thảo Vân và Ngọc Ánh 

 

Hồ Thị Thảo Vân 

Hồ Thị Thảo Vân, cô gái nhỏ nhắn xinh xắn đến từ miền đất Quảng Trị. Ấp ủ giấc mơ du học Anh Quốc, vượt qua khoảng cách địa lý, cô bé đã đến với Hà Nội và chuyên tâm học tập với mong muốn có thể chinh phục được chứng chỉ IELTS. Với tinh thần chăm chỉ cùng sự tập trung cao độ mỗi khi học tập, kết quả của Thảo Vân tại lớp luôn tiến bộ không ngừng.

 

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Đồng hành cùng Thảo Vân là cô em Nguyễn Thị Ngọc Ánh, cô bé học sinh vẫn đang ngồi ghế nhà trường THPT Tân Lập, Hà Nội. Định hướng du học từ sớm, cô bé đã chủ động tìm hiểu và học IELTS. Tính cách nhanh nhẹn lanh lợi của cô nàng cũng giúp ích cho Ánh rất nhiều trong việc học, em có thể cân bằng việc học ở trường và luyện tập IELTS thật tốt mà không phải tự đặt quá nhiều áp lực cho bản thân và luôn giữ tinh thần thoải mái tích cực. 

 

Theo học Khóa học IELTS tại Spark Edu ,với Thảo Vân và Ngọc Ánh là một quyết định đúng đắn. Từ con số 0 mới mẻ, các bạn đã được các đội ngũ giảng viên uy tín chất lượng theo sát quá trình học tập, truyền đạt kiến thức theo những phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp với khả năng của các bạn. Hai cô nàng 10x đã có những phút giây học tập bên nhau thú vị và bổ ích và càng ngày càng tự tin vào khả năng tiếng Anh của bản thân. Với sự cố gắng từng bước phát triển, Vân và Ánh đang tiến gần hơn chứng chỉ IELTS giá trị, tiến gần hơn tới ước mơ du học Anh Quốc. 

 

Cô trò lớp IELTS 5.5 Spark Edu 

Và trong tháng 10 này, Khóa học Ielts 5.5 sẽ được khai giảng tại Spark Edu. Với mục tiêu tiến tới số điểm 5.5 IELTS, khóa học dành cho tất cả mọi người từ các bạn học sinh sinh viên hay có ý định đi du học cho tới những người đã đi làm,... tất cả đều có cơ hội tham gia bài test năng lực tiếng Anh tại Spark Edu để kiểm tra trình độ hiện tại, từ đó định hướng mục tiêu, lộ trình học phù hợp với mình. Tìm hiểu thêm tại bài viết: Khóa học IELTS tại Spark Edu hoặc inbox fanpage Spark Education Center 

 

Spark Edu - Tiếng Anh - Du học:  True values make trust 

Trung tâm Anh ngữ Spark với phương châm ‘True values make trust” (Giá trị chân thực tạo nên niềm tin) cam kết luôn hướng tới học viên và mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. Đặc biệt với phương pháp học tập phù hợp và dành riêng cho mọi lứa tuổi do đội ngũ giáo viên lâu  năm uy tín đảm bảo chất lượng dạy và học đạt hiệu quả cao nhất . Với lộ trình phù hợp, giáo trình tuyển chọn và sự theo sát của một giáo viên với một học viên trong suốt quá trình học sẽ giúp đạt được mục tiêu khóa học, giúp học viên tự tin hơn trong việc học tiếng anh của mình!

Xem thêm: 

Đội ngũ giảng viên tại SEO

Khóa học IELTS tại Spark Edu

Lợi thế của việc học IELTS - Khai giảng lớp IELTS trong tháng 10

 

 

September, 25 2020
Gửi bình luận của bạn: