NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI LỚP VẼ SÁNG TẠO SPARK EDU

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI LỚP VẼ SÁNG TẠO SPARK EDU

 

Vẽ là môn học được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích và được các bậc phụ huynh quan tâm bởi những lợi ích mà môn năng khiếu này mang lại giúp ích cho sự phát triển trí tuệ của trẻ. Hôm nay, chúng ta cùng ghé thăm lớp học vẽ sáng tạo tại #Spark để chiêm ngưỡng những “tác phẩm nghệ thuật” thú vị của các bạn nhỏ cùng cô giáo Thanh Hoa nhé!  

 

1. Thiết kế bài giảng đa dạng, giúp các bé thỏa sức sáng tạo: 

Cách học vẽ thông thường tại các trường học là cho trẻ giấy, bút vẽ, bút màu,... là cách học cơ bản, giúp trẻ nhận biết màu sắc, tập vẽ những hình ảnh, vật thể cơ bản và đơn giản. Tuy nhiên, với lớp học vẽ sáng tạo tại Spark Edu, các bạn sẽ được học vẽ theo đúng nghĩa “ Sáng tạo”. Các bạn nhỏ sẽ được học vẽ trên các chất liệu khác nhau và bằng rất nhiều hình thức đa dạng như màu vẽ Acylic, lá cây, tạo mặt nạ, thiết kế căn phòng yêu thích theo trí tưởng tượng của em,....Từ những chiếc lá hòn sỏi vô tri vô giác, nhưng lại kích thích khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, làm sao để đưa những chất liệu này vào bức hình một cách sinh động nhất và đúng theo trí tưởng tượng của các con. 

Bức tranh: Đàn cá dưới Đại Dương được các bạn nhỏ sáng tạp từ lá cây khô 

 

2. Hỗ trợ dụng cụ đạo cụ tối đa: 

Một môn học nghệ thuật và yêu cầu khả năng sáng tạo đa dạng như vẽ luôn cần đến sự hỗ trợ của rất nhiều đạo cụ. Các lớp vẽ tại Spark mở ra dành cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 4-12 tuổi. Vì vậy, các đạo cụ tại lớp học vẽ sáng tạo luôn được chuẩn bị đầy đủ nhất, đảm bảo an toàn và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho tất cả các bạn. Mỗi ngày tới lớp, các bạn nhỏ sẽ không phải mang quá nhiều dụng cụ cá nhân. Đến giờ ra về, mỗi bạn sẽ có những sản phẩm của riêng mình để khoe thành quả với cả nhà. 


 

Đạo cụ học vẽ luôn được chuẩn bị đầy đủ trước mỗi buổi học 

3. Và còn nhiều điều hơn thế… 

Theo dòng sự kiện trong năm, vào mỗi dịp lễ đặc biệt, cô Thanh Hoa và các bạn nhỏ cùng nhau tạo nên những tác phẩm - món quà mang trọn tình cảm và không khí ngày lễ mà các bạn nhỏ muốn gửi gắm qua những sản phẩm mà các bạn tạo nên để dành tặng người thân, bố mẹ, anh chị em,... thậm chí là dành cho chính các bạn.

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm xinh đẹp và vô cùng đáng yêu tại lớp học Vẽ Năng khiếu Spark Edu! 

 

 

Món quà 20/10 các con dành tặng mẹ là đây 

 

 

Mặt nạ - Món đồ chơi không thể thiếu trong dịp Trung thu - do chính các bạn nhỏ tạo nên

 

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC: VẼ NĂNG KHIẾU 

Số lượng: 12 buổi học

Độ tuổi: 5-12 tuổi

Giáo viên: Cô Thanh Hoa

Các vị phụ huynh hãy liên hệ ngay với Spark English Center để được các chuyên viên tư vấn về lớp học này!

 

 

October, 22 2020
Gửi bình luận của bạn: