NGUYỄN AN CHINH - IELTS 6.0

NGUYỄN AN CHINH - IELTS 6.0

Nguyễn An Chinh – Cô bạn hiện đang là học viên lớp Teen và IELTS tại Spark Edu. Tuy còn khá nhỏ tuổi nhưng lại kết quả học tập đáng ngưỡng mộ. Sau một khoảng thời gian học tập tại Spark với mục tiêu chinh phục chứng chỉ tiếng anh quốc tế - IELTS, An Chinh đã có một kết quả khả quan, xứng đáng với những cố gắng nỗ lực trong học tập của cô bạn này.

Kết quả thi IELTS của An Chinh 

Trong quá trình học tập và ôn luyện, An Chinh luôn là học sinh thông minh và chăm chỉ. Cô bạn luôn nắm được các kiến thức trên lớp và cân bằng giữa việc học các môn văn hóa với việc tự học tiếng anh hiệu quả.

Hiện tại, An Chinh vẫn tiếp tục quá trình học IELTS để nâng cao khả năng và số điểm của mình và gia đình tiếp tục lựa chọn Spark Edu là nơi đồng hành cùng bạn chinh phục những bước tiến cao hơn của kì thi này. Một lợi thế rất lớn dành cho An Chinh cũng như tất cả các bạn học viên khi học tập IELTS tại Spark Edu chính là sự hợp tác giữa Spark Edu và IDP Education. Với kinh nghiệm tổ chức các kì thi IELTS tại Việt Nam trong suốt những năm qua cùng nhiều hỗ trợ dành cho các đối tác về tài liệu, thủ tục đăng kí thi IELTS,… chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho học viên và những ai muốn đăng kí tham gia kì thi này tại Spark Edu.

Chúc mừng An Chinh cùng với kết quả tốt mà em đã đạt được. Chúc em sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập thật tốt và luôn là niềm tự hào của gia đình!

November, 11 2020
Gửi bình luận của bạn: