HỒ THỊ THẢO VÂN - IELTS 6.0

HỒ THỊ THẢO VÂN - IELTS 6.0

Gương mặt được vinh danh lần này chính là cô gái Hồ Thị Thảo Vân. Cô bạn vừa kết thúc khóa học IELTS tại Spark và đã có kết quả thi IELTS với điểm số như mong đợi.
Kết quả IELTS 6.0 của Thảo Vân 
 Ấp ủ giấc mơ du học Anh Quốc, cô bé đã đến Hà Nội và chuyên tâm học tập với mong muốn có thể chinh phục được chứng chỉ IELTS. Với tinh thần chăm chỉ cùng sự tập trung cao độ mỗi khi học tập, kết quả của Thảo Vân tại lớp luôn tiến bộ không ngừng.
Thảo Vân luyện Speaking tại Spark 
Sau khoảng thời gian cố gắng không ngừng, giờ đây với kết quả IELTS tốt đã giúp Vân tiến gần hơn tới Anh Quốc. Trong những ngày đầu năm 2021 này, cô bạn sẽ lên đường để thực hiện ước mơ du học của mình
Chúc mừng Thảo Vân 
 
Đồng hành cùng Thảo Vân trong suốt quá trình trinh phục kì thi chứng chỉ này, Spark rất vui và tự hào khi trong những ngày đầu năm mới đã nhận được kết quả tuyệt vời này. Đây thật sự là trái ngọt mà cô trò đã thu hái được sau khoảng thời gian học tập và ôn luyện miệt mài. Đến với Spark từ con số 0 cho đến khi nhận được kết quả 6.0 IELTS, đó không chỉ mang những kiến thức, phương pháp học tập, các thầy cô tại Spark Edu đã truyền cho em sự tự tin, ủng hộ em trong những quyết định của mình.
Chúc mừng Thảo Vân cùng với kết quả tốt mà em đã đạt được. Chúc em sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập thật tốt và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường học tập quốc tế.

 

Spark Edu - Tiếng Anh - Du học:  True values make trust 

Trung tâm Anh ngữ Spark với phương châm ‘True values make trust” (Giá trị chân thực tạo nên niềm tin) cam kết luôn hướng tới học viên và mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. Đặc biệt với phương pháp học tập phù hợp và dành riêng cho mọi lứa tuổi do đội ngũ giáo viên lâu  năm uy tín đảm bảo chất lượng dạy và học đạt hiệu quả cao nhất . Với lộ trình phù hợp, giáo trình tuyển chọn và sự theo sát của một giáo viên với một học viên trong suốt quá trình học sẽ giúp đạt được mục tiêu khóa học, giúp học viên tự tin hơn trong việc học tiếng anh của mình!
Xem thêm: 
January, 02 2021
Gửi bình luận của bạn: