GƯƠNG MẶT HỌC VIÊN TIÊU BIỂU - IELTS TẠI SPARK EDU

GƯƠNG MẶT HỌC VIÊN TIÊU BIỂU - IELTS TẠI SPARK EDU

 

https://youtu.be/CznHrU5yfdc

 

 

Sau một quá trình dài học tập và ôn luyện, đã có nhiều bạn học viên tại khóa học IELTS của Spark Edu thu được những kết quả đáng mong đợi. Với mọi lứa tuổi, trình độ khác nhau,... từ những bước đầu tiên học tiếng anh cho đến khi tự tin sẵn sàng bước vào kì thi chứng chỉ quan trọng này, đó là một quá trình với biết bao sự cố gắng của học viên cùng sự giảng dạy của các thầy cô tại Spark Edu. 

Những điểm đặc biệt:

Tại Spark Edu đã có nhiều học viên tham gia khóa học IELTS đạt được thành tích tốt, thực hiện được ước mơ du học, tự tin trong học tập và làm việc ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi IELTS; Giáo trình tuyển chọn từ những nguồn tài liệu uy tín chất lượng; Phương pháp học tập tích cực, bám sát năng lực của học viên.

Là đối tác chính thức của tổ chức IDP Education Việt Nam – một trong các đơn vị tổ chức kì thi IELTS tại Việt Nam – Spark Edu khẳng định uy tín, luôn nâng cao chất lượng giảng dạy trong lĩnh vực IELTS nhờ những hỗ trợ về tài liệu, đào tạo chuyên môn, thông tin đăng kí thi,….

Lứa tuổi phù hợp:

Học sinh THCS THPT có nhu cầu luyện thi IELTS lấy chứng chỉ để nộp hồ sơ vào các trường Đại học hoặc có ý định du học.

Sinh viên Đại học, người đi làm cần có chứng chỉ IELTS để đáp ứng nhu cầu công việc, du học, làm việc tại nước ngoài.

Spark English Online - True values make trust 

Trung tâm Anh ngữ Spark với phương châm ‘True values make trust” (Giá trị chân thực tạo nên niềm tin) cam kết luôn hướng tới học viên và mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. Đặc biệt với phương pháp học tập phù hợp và dành riêng cho mọi lứa tuổi do đội ngũ giáo viên lâu  năm uy tín đảm bảo chất lượng dạy và học đạt hiệu quả cao nhất . Với lộ trình phù hợp, giáo trình tuyển chọn và sự theo sát của một giáo viên với một học viên trong suốt quá trình học sẽ giúp đạt được mục tiêu khóa học, giúp học viên tự tin hơn trong việc học tiếng anh của mình 

 

Xem thêm: 

Khóa học Ielts tại Spark Edu

 

December, 09 2020
Gửi bình luận của bạn: