Lớp năng khiếu Cờ Vua

Liên hệ

Chơi cờ được biết đến là bộ môn giúp tăng khả năng tư duy logic chặt chẽ, suy luận, đánh giá và phân tích tình huống. Bộ môn này sẽ giúp các con rèn luyện khả năng tư duy, suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Trên bàn cờ, tất thảy đều công bằng và trí tuệ là thước đo. Đó là khẳng định của ông Nguyễn Minh Thắng, trưởng bộ môn Cờ vua (Tổng cục TDTT). Học chơi cờ sẽ giúp các em nhỏ của chúng ta phát triển tư duy logic tốt hơn, rèn luyện óc quan sát, phán đoán tình huống. Ngoài ra còn rèn luyện cho các em tinh thần fair-play, ý chí kiên trì, không nản chí khi chơi cờ. 

Trên thế giới đã ghi nhận rất nhiều những “thần đồng cờ vua”,vô địch cuộc thi thế giới dành cho lứa tuổi nhi đồng khi các em mới chỉ 3-4 tuổi. Điều đó cho thấy rằng cha mẹ hoàn toàn có thể cho các con tham gia vào lớp học cờ vua bất cứ lứa tuổi nào kể cả khi bé còn quá nhỏ mà vẫn mang lại lợi ích to lớn cho con em mình. 

 

Đến với lớp học năng khiếu cờ vua tại Spark Edu, các bé sẽ được làm quen và phát triển khả năng chơi cờ vua dưới sự chỉ dẫn của Mr Lân - Kiện tướng cờ vua quốc gia. Hiện tại thầy đang là thành viên chính thức của đội tuyển cờ vua Hà Nội và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và dẫn dắt học trò thi đấu bộ môn này. 

Độ tuổi: các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên

Thời gian học: 

  • Lớp cơ bản: Sáng thứ 7 hàng tuần từ 08:00-10:00
  • Lớp nâng cao: Tối thứ 2 hàng tuần từ 17:30-19:30

Các bé khi tham gia lớp học sẽ: 

  • Tìm hiểu về bộ môn cờ vua cũng như rèn luyện những đức tính tốt đẹp mà bộ môn này mang lại. 
  • Học nhận mặt quân, luật chơi cờ 
  • Các nước đi cờ từ cơ bản đến nâng cao, các lối đánh phổ biến đến đặc biệt tùy theo khả năng chơi của các bé. 

 

 

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo khóa học cờ vua và các khóa học năng khiếu tại Spark Edu qua website: sparkenglish.vn hoặc inbox trực tiếp với các tư vấn viên qua fanpage facebook: Spark Education Center 

Xem thêm: 

Các khóa học năng khiếu tại Spark Edu

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây