Khóa học giao tiếp chuyên sâu - The Traveler

Liên hệ

Khóa học online "The Traveler" dành cho những học viên có mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân, giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc cũng như đời sống hằng ngày. Khóa học "The Traveler" hoàn toàn do các giáo viên nước ngoài giảng dạy, khóa học sẽ giúp học viên thành thạo các kĩ năng khi giao tiếp: Phát âm đúng, sử dụng từ đúng và phản xạ tự nhiên. 

Giới thiệu khóa học: 

Khóa học "The Traveler" dành cho những học viên có mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân, giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc cũng như đời sống hằng ngày. Khóa học "The Traveler" hoàn toàn do các giáo viên nước ngoài giảng dạy, khóa học sẽ giúp học viên thành thạo các kĩ năng khi giao tiếp: Phát âm đúng, sử dụng từ đúng và phản xạ tự nhiên. 

Mục tiêu khóa học: 

 • Khóa học tập trung trang bị cho học viên phản xạ ngôn ngữ và vốn từ vựng thuộc nhiều chủ đề khác nhau. 
 • Học viên sẽ không còn tâm lý: "Sợ tiếng anh", "ngại giao tiếp",...
 • Học viên sẽ trở nên tự tin hơn khi nói chuyện với người bản địa bằng phản xạ mà không cần tư duy quan ngôn ngữ trung gian là ngôn ngữ mẹ đẻ. 
 • Ngoài ra, khóa học giúp học viên có khả năng xem phim nghe nhạc bằng tiếng anh một cách rõ ràng mà không cần phụ thuộc nhiều vào phụ đề. 

Lộ trình khóa học: 

30 buổi: 

 • Luyện phát âm.
 • Luyện phản xạ.
 • Nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp.
 • Thảo luận về các chủ đề liên quan đến đời sống hằng ngày. 

20 buổi: 

 • Cách sử dụng các câu/từ lóng thường dùng. 
 • Luyện cách phát âm giản lược và nối âm. 
 • Thảo luận về các chủ đề giao tiếp phức tạp. 

Giáo viên giảng dạy: 

Hiện nay, SEO đang có đội ngũ giáo viên chất lượng cao với bốn hình thức: 

Giáo viên Việt Nam: 

 • Tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng về sư phạm ngoại ngữ như ULIS, HNUE,... Các giảng viên đã có lâu năm kinh nghiệm giảng dạy, mang đến những phương pháp học tập gần gũi mà hiệu quả, phù hợp với khả năng của học viên mới bắt đầu làm quen với việc học tiếng anh.

Giáo viên Philippines:

 • Philippines quốc gia Đông Nam Á quy định tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Đây cũng là sự lựa chọn giáo viên nước ngoài với chi phí phải chăng và vẫn mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Các giảng viên đều phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL mới được tham gia giảng dạy các khóa học. 

Giáo viên bản địa:

 • Native: Đây là đội ngũ giảng viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Các giảng viên đều phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL mới được tham gia giảng dạy các khóa học. Phù hợp với các học viên đã có nền tảng và muốn nâng cao các kĩ năng như nghe, nói giao tiếp,... trong môi trường nước ngoài. 
 • Super Native: Là các giáo viên đến từ các quốc gia là Anh, Mỹ, Úc, Canada với ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Ngoài chứng chỉ TESOL, các giảng đều có số điểm IELTS cao, phù hợp cho những học viên muốn học thi chứng chỉ hoặc muốn học giao tiếp phát âm nâng cao theo quy chuẩn quốc tế.

Mỗi khóa học online tại SEO, học viên có thể trực tiếp lựa chọn giáo viên giảng dạy phù hợp với khả năng theo học của bản thân.

Hình thức học: 

Học online trực tiếp 1-1 với giáo viên qua nền tảng Skype.

Học viên được cung cấp thẻ học tương ứng với số buổi học. 

Khóa học "The Traveler" do giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy, học viên được đưa ra lựa chọn giảng viên mà mình mong muốn phù hợp với khả năng tiếng anh thực tế của bản thân. 

Giáo trình tại SEO đa dạng, các giáo viên có thể lựa chọn giáo trình phù hợp cho việc giảng dạy và trình độ của học viên. 

 

Với đội ngũ giáo viên uy tín chất lượng tại SEO giúp học viên an tâm về chất lượng dạy và học tại khóa học này. Hình thức học online nhiều ưu điểm giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất như hình thức học offline. 

 

Xem thêm: 

Đội ngũ giảng viên tại SEO

Khóa học luyện nói chuyên sâu tại SEO

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây