CÁC KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU

Liên hệ

Để tạo một môi trường giúp các bé trong độ tuổi mầm non và tiểu học phát triển năng khiếu, Spark Edu mở ra các lớp học năng khiếu giúp các bé thỏa sức đam mê, sáng tạo, phát triển những khả năng tiềm ẩn của bản thân,...

Ngoài các chương trình tiếng Anh dành cho các lứa tuổi từ mầm non đến trung học, sinh viên đại học, người đi làm, Spark Edu còn tổ chức các lớp năng khiếu như Cờ vua, Piano, Ghita, Hội họa, Yoga, MC, Public Speaking... góp phần xây dựng các kỹ năng cần thiết cho một công dân toàn cầu của Thế kỷ 21 " Kỹ năng giải quyết vấn đề Kỹ năng làm việc nhóm. Kỹ năng giao tiếp. Kỹ năng tư duy phản biện. Kỹ năng tư duy sáng tạo.

Đến với các lớp học năng khiếu dành cho trẻ em tại Spark Edu, các bé thỏa sức đam mê, sáng tạo, phát triển những khả năng tiềm ẩn của bản thân, có thêm một sở thích hữu ích trong cuộc sống. 

 

Vì sao cha mẹ nên đầu tư cho con học năng khiếu? 

 

1, Tốt cho trí não, khả năng sáng tạo, phát triển toàn diện:

Ngoài việc học và làm bài tập các bộ môn được đào tạo ở trường, các vụ phụ huynh có thể tìm đến những lớp học năng khiếu phù hợp với lứa tuổi và khả năng của các em nhỏ. Đây sẽ là nơi giúp các em khám phá và phát triển những khả năng tiềm ẩn của bản thân, đó là những khả năng khó mà được phát hiện ra khi học văn hóa. Tham gia các lớp học năng khiếu sẽ kích thích trí não, óc quan sát, óc thẩm mỹ, sáng tạo, giúp các bạn nhỏ được phát triển một cách toàn diện.

2, Thỏa sức đam mê, sở thích của trẻ: 

Khi tiếp xúc với các môn năng khiếu, các em sẽ không ngồi yên một chỗ với quyển vở, quyển sách cây bút máy thông thường,... mà sẽ được tiếp xúc với thế giới của sắc màu, âm nhạc, các quân cờ trên bàn cờ vua,... tạo cho các bé sự thích thú. Từ đó các em sẽ có thêm sở thích, niềm đam mê tích cực mà các em có thể dành thời gian rảnh của mình vào những thú vui này một cách lành mạnh và bổ ích. 

3, Tăng sự tự tin cho trẻ:

Mục tiêu của các lớp học năng khiếu không phải là điểm số, là kết quả cao trong các kì thi mà là sự phát triển toàn diện, tạo ra niềm vui, môi trường giao lưu với bạn bè. Các lớp học sẽ là nơi lí tưởng để các em tăng khả năng tự tin của bản thân mình, tự tin khi giao tiếp với bạn bè đồng trang lứa. 

 

Lớp học năng khiếu tại Spark có gì vui? 

 

Hướng đến sự phát triển toàn diện cả về văn hóa và năng khiếu cho các con, Trung tâm anh ngữ Spark không chỉ giảng dạy về tiếng anh mà còn có các lớp năng khiếu dành cho trẻ em mọi lứa tuổi. Giáo viên đứng lớp các môn năng khiếu đều là những thầy cô xuất sắc, đang trực tiếp giảng dạy bộ môn liên quan và đạt được nhiều giải thưởng quốc gia quốc tế đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, các bộ môn đều được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ phục vụ cho các lớp năng khiếu. 

Hiện tại Spark đang có các lớp học dành cho các năng khiếu: 

 

LỚP CỜ VUA

 

Chơi cờ được biết đến là bộ môn giúp tăng khả năng tư duy logic chặt chẽ, suy luận, đánh giá và phân tích tình huống. Bộ môn này sẽ giúp các con rèn luyện khả năng tư duy, suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. 

 

LỚP VẼ NĂNG KHIẾU

 

Các con sẽ bước vào thế giới của màu sắc và hội họa. Khi học vẽ, các con sẽ được phát triển khả năng về nghệ thuật, sự tập trung, tư duy sáng tạo qua việc rèn luyện tư duy màu, bố cục, hình khối, vẽ trên nhiều chất liệu khác nhau,...

 

 

LỚP HỌC ĐÀN PIANO

 

Âm nhạc giống như một phần không thể thiếu trong cuộc sống và luôn gần gũi với các bạn nhỏ. Học đàn piano không chỉ giúp các con phát triển khả năng nghệ thuật, cảm thụ âm nhạc mà sự vận động các ngón tay khi chơi đàn với tần suất lớn chính là kích thích tư duy của trẻ nhất là khả năng tính toán. Đây là kết quả nghiên cứu đã được chứng minh. 

 

SPARK ENGLISH CENTER - True values make trust 

Spark English Center  với phương châm ‘True values make trust” (Giá trị chân thực tạo nên niềm tin) cam kết luôn hướng tới học viên và mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. Tham gia vào các khóa học năng khiếu sẽ giúp trẻ có những kĩ năng tốt trở nên tự tin hơn, rèn luyện tư duy, khả năng sáng tạo cho các bé. Các bậc phụ huynh hay tìm hiểu về sở thích của con và chọn cho bé một môn học năng khiếu phù hợp, hoặc liên hệ https://sparkenglish.vn/ để được các chuyên viên tư vấn về những lớp học năng khiếu phù hợp dành cho con.

Xem thêm:

Đội ngũ giảng viên tại Spark Edu

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây