Tiếng Anh tiểu học (English for Kids)

Liên hệ
Giai đoạn 6-11 tuổi là giai đoạn lý tưởng để trẻ bắt đầu làm quen với tiếng anh. Ở độ tuổi này, khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của trẻ là cao nhất. Hiểu được điều này, Spark Education Center...

Giai đoạn 6-11 tuổi là giai đoạn lý tưởng để trẻ bắt đầu làm quen với tiếng anh. Ở độ tuổi này, khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của trẻ là cao nhất. Hiểu được điều này, Spark Education Center mang đến khoá học tiếng Anh tiểu học (English for kids) với mong muốn hỗ trợ các con trong hành trình học tiếng Anh. Cụ thể, các con sẽ được rèn luyện phát âm và phản xạ Tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế. Giáo viên cũng sẽ giúp các con xây dựng niềm đam mê với tiếng Anh cũng như phát triển toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo trình: Oxford Discover

THÔNG TIN CHUNG CHƯƠNG TRÌNH KIDS

 • Độ tuổi: 6 - 11 tuổi
 • Giáo trình: Oxford Discover
 • Thời lượng:  1,5h/buổi. Bé học thời lượng    2 buổi/tuần.
 • Mỗi cuốn sách Oxford Discover, học sinh sẽ học 18 Units (ngoại trừ Oxford Discover Foundation gồm 14 Units).
 • Mỗi Unit sẽ có 1 câu hỏi lớn (Big Question) để con khám phá kiến thức.
 • Tài liệu học của học sinh bao gồm: Student book, Workbook.
 • Tài liệu học được sử dụng trong 1 năm.

GIÁO TRÌNH OXFORD DISCOVER CÓ GÌ HẤP DẪN?

 • Giáo trình Oxford Discover do nhà xuất bản danh tiếng Oxford xuất bản đang được sử dụng tại các trường học tại Anh, Mỹ. Bộ giáo trình gồm 6 mức độ, trong đó quyển Oxford Discover Foundation là cuốn nền tảng để các em bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh ở độ tuổi 5-6, quyển Oxford Discover 1 cho các em học sinh lớp 2 độ tuổi 6-7 tuổi, còn các quyển từ mức Oxford Discover 2,3,4,5 gồm 4 mức tương ứng với các em ở độ tuổi từ 8-11 tuổi).
 • Điểm độc đáo của của bộ giáo trình này là mỗi bài học sẽ được bắt đầu bằng một câu hỏi lớn. Ví dụ như: Gia đình và bạn bè của bạn là ai? Chúng ta có thể nhìn thấy màu sắc ở những đâu? Làm thế nào để làm nên âm nhạc?

Các câu hỏi lớn này tập trung vào việc khai thác sự tò mò tự nhiên của học sinh. Nó giúp các em tự đặt ra câu hỏi của riêng mình và tìm được câu trả lời theo đúc kết của cá nhân. Từ đó học sinh từng bước khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh, về tất cả các chủ đề địa lý, lịch sử, văn hóa, sinh học…

Cách tiếp cận này giúp việc học ngôn ngữ trở nên chuyên sâu hơn, nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh, giúp học sinh đạt được khả năng dùng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.

 • Bộ sách Oxford Discover gồm 6 levels cung cấp cho học sinh và giáo viên những công cụ để phát triển kỹ năng dạy và học theo phương pháp thế kỷ 21, tạo ra những nhà thế hệ trẻ với tương lai tuyệt vời.
 • 4 Kỹ Năng Cần Có Của Người Thành Công Trong Thế Kỷ 21:

Ø Tư duy biện luận: Bắt đầu với câu hỏi BIG QUESTION giúp học sinh tìm kiếm câu trả lời, suy luận trong bài học, điều này sẽ giúp các em nhớ kỹ và sâu kiến thức có được trong bài học.

Ø Truyền thông: học sinh thuyết trình, trình bày, truyền đạt thông tin đã học được một cách chính xác, hiệu quả đến bạn bè, thầy cô giáo, thể hiện được sự tự tin của bản thân.

Ø Cộng tác: các em sẽ được học theo nhóm với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm tạo sự gắn kết chặt chẽ không thể thiếu để đưa ra kết quả tốt nhất.

Ø Sáng tạo: Từng bài học với kiến thức bổ ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo của các em, giúp các em tự phát triển và áp dụng vào cuộc sống hiện tại.

 • Bộ giáo trình Oxford Discover mở rộng nhiều sản phẩm đính kèm nhằm hỗ trợ tối đa việc dạy học của giáo viên và phát huy khả năng tiếp thu của học sinh. Mỗi bài học các em sẽ được bổ sung chuyên sâu kiến thức bằng video trực quan, âm thanh, hình ảnh sống động thông qua các clip thực tế, games vui nhộn, các thiết bị hiện đại.
 • Thông qua các câu chuyện, thực hành phối hợp tay và mắt và các hoạt động sôi nổi dẫn đến việc đọc và viết các câu đơn giản. Các hoạt động giải quyết vấn đề khuyến khích trẻ suy nghĩ nghiêm túc và sáng tạo. Bài học giá trị dạy cho trẻ cách cư xử cả bên trong và bên ngoài lớp học.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây