Ngữ pháp chuyên sâu (Intensive Grammar course)

Liên hệ

Ngữ pháp là yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng Tiếng Anh, vì vậy Spark đặt mục tiêu tập trung vào ngữ pháp dành cho lứa tuổi từ 6-12. Khóa học giúp các con trang bị đầy đủ và kỹ càng toàn bộ cấu trúc ngữ pháp của Tiếng Anh. Với 100% giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo cho các con hiểu và sử dụng kiến thức một cách toàn diện nhất. Làm cơ sở cho những kì thi chuyên, thi chuyển cấp và các môi trường quốc tế trong tương lai.

Giáo trình: New Round-up

I. NEW ROUND-UP DÀNH CHO AI?

Bộ sách bao gồm 7 phần, tương ứng với các trình độ từ mới bắt đầu đến nâng cao, nên dù đang ở mức nào thì đều có thể chọn được phần sách phù hợp với trình độ.

1. Round-up Starter: LÀM QUEN TIẾNG ANH

Cuốn sách đầu tiên cung cấp:

- Sách đưa kiến thức nền tảng nhất từ chữ cái, số trong tiếng Anh nói như thế nào, các từ để hỏi sử dụng ra sao, giới thiệu qua về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn - hai thì được sử dụng chủ yếu trong tiếng anh, các phó từ thường dùng và cách dùng cơ bản của chúng,...

- Tất cả bài tập trong cuốn này đều được trình bày ở dạng vô cùng đơn giản, thích hợp với bạn mới học tiếng Anh và muốn tìm thêm tài liệu để luyện tập.

2. Round-up 1,2,3: Xây dựng nền tảng

Sau khi làm quen với các phần kiến thức cơ bản nhất, bạn tiếp tục với đến với các phần 1,2,3.

Bộ này cung cấp:

-  Tập trung kiến thức nền tảng gồm các thì cơ bản, cách dùng cơ bản của các thì, số ít số nhiều, mạo từ, giới từ,..., từ vựng cũng đã dần phong phú hơn, mở rộng nhiều ra nhiều chủ đề hơn cuốn Starter, các chủ đề này đều là những chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

- Các bài tập về từ vựng và ngữ pháp được thiết kế phong phú, nhiều dạng khác nhau, có hình minh hoạ khiến cho việc học không bị quá nhàm chán.

3. Round-up 4,5: Mở rộng tiếng Anh

Vẫn là các chủ đề ngữ pháp được giới thiệu ở những phần sách trước, tuy nhiên sang đến quyển 4,5 các bạn sẽ được làm quen với các cách dùng mở rộng hơn, sách có so sánh và phân tích các phần kiến thức dễ gây nhầm lẫn.

- Sách có hai phần Speaking và Writing Activity: Mỗi bài học các bạn sẽ được học một chủ điểm ngữ pháp khác nhau, đến hai phần này, sách sẽ cung cấp một loạt từ vựng để kể một câu chuyện hoặc viết một đoạn văn dựa theo tranh, áp dụng luôn ngữ pháp học được ở bài đó.

- Phần này sẽ giúp có được thói quen nói và viết, cũng giúp bổ sung được RẤT, RẤT NHIỀU TỪ VỰNG hay ho qua các tình huống xảy ra hàng ngày mà các bức tranh miêu tả.

- Đến trình độ này, các bài đọc đều có nội dung phong phú hơn, mang tính xã hội nhiều hơn, giúp bước đầu làm quen với những nội dung mang tính xã hội, học thuật, giúp cho việc học IELTS sau này.

4. Round-up 6: Nâng cao tiếng Anh

Cuốn sách cuối cùng này:

- Tổng hợp đầy đủ nhất các cách dùng của ngữ pháp từ cơ bản và nâng cao, từ vựng cũng được mở rộng và nâng cao nhiều hơn.

- Sách có phần English in Use với từ vựng siêu chất, bao gồm các phrasal verb, idioms, và các bài tập liên quan để bạn sử dụng các phần kiến thức này một cách thành thạo.

-  Bằng cách làm bài tập các bạn sẽ hình thành được thói quen dùng ngôn ngữ NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ.

Ngoài ra sách cũng có các phần bài tập viết lại câu, giúp các bạn có thể nâng cao kỹ năng PARAPHRASE của mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây