CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE

Liên hệ

Bắt kịp xu thế học qua hình thức online với nhiều lợi ích, Spark English Online ra đời mang đến những tiện ích cho người học, giáo viên và vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất...

 

Tiếng Anh được coi là một ngôn ngữ quốc tế. Học và thành thạo tiếng anh giúp chúng ta có rất nhiều lợi thế trong học tập, làm việc và những cơ hội tuyệt vời. Tầm quan trọng của tiếng anh thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có cơ hội được tiếp xúc với tiếng anh một cách đầy đủ và hiệu quả. Bắt kịp xu thế học qua hình thức online với nhiều lợi ích, Spark English Online ra đời mang đến những tiện ích cho người học, giáo viên và vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất. 

 

Lợi ích của việc học tiếng anh online tại Spark English Online: 

 

 

Tiết kiệm chi phí học tập và thời gian đi lại: 

 

Sự phát triển của kinh tế - xã hội và công nghệ đã giúp ích rất nhiều tới cuộc sống của con người. Đặc biệt trong giáo dục, hình thức học online đã trở nên vô cùng phổ biến. Trước kia việc học online được áp dụng cho học thêm, học tiếng anh online với các phần mềm, các trang web. Ngoài ra hình thức học trực tuyến có sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên cũng đã xuất hiện nhưng phải đến khi đại dịch covid19 bùng phát với việc cách ly xã hội, toàn bộ trường học phải đóng cửa, hình thức học tập online tại nhà giữa thầy và trò qua những nền tảng như Skype, Zoom,... mới thật sự trở nên phổ biến. 

Việc học online qua nền tảng Skype mang đến rất nhiều lợi ích tốt cho cả người học và giáo viên giảng dạy. Vẫn là những điểm cộng từ hình thức học trực tuyến, song, trong quá trình học, học viên có giảng viên là những người hướng dẫn và theo sát giống như khi học tập trực tiếp. Việc giao bài tập và hoàn thành bài tập sẽ đạt hiệu quả cao hơn và có sự hỗ trợ từ các trợ giảng của khóa học. 

 

Khóa học phục vụ những nhu cầu thiết thực của học viên: 

 

Hiện tại Spark English Online đã có các khóa học trực tuyến như: 

 Khóa học ngữ pháp cơ bản - The Newbie: 

 • Khóa học dành cho mọi lứa tuổi mới học tiếng anh lần đầu hoặc ‘mất gốc’ giúp  bổ sung và củng cố nền tảng ngữ pháp cần thiết cho học viên, là tiền đề cho các kỹ năng tiếp theo mà người học mong muốn 
 • Hình thức: Học kèm 1-1 với giáo viên Việt Nam 

 

Khóa học giao tiếp chuyên sâu - The Traveler:

 • Khóa học dành cho mọi lứa tuổi giúp nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân để áp dụng trong công việc cũng như đời sống hằng ngày. Khóa học giúp học viên thành thạo các kỹ năng khi giao tiếp: Phát âm đúng, sử dụng từ đúng và phản xạ tự nhiên. 
 • Hình thức: Học kèm 1-1 với giáo viên nước ngoài

Khóa luyện thi chứng chỉ - The Academic: TOEFL, TOEIC, IELTS:

 • Khóa học dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh cần thiết để hoàn thiện hồ sơ đi xin việc, đi du học,... 
 • Hình thức: Học kèm trực tiếp với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. 

 Khóa luyện nói chuyên sâu - The Presenter: 

 • Khóa học dành cho những học viên có nhu cầu rèn luyện nâng cao kỹ năng nói, thuyết trình, hùng biện. Giúp học viên được trang bị các kiến thức, kĩ năng và cả sự tự tin, lưu loát khi đứng trước đám đông. 
 • Hình thức: Học kèm 1-1 với giáo viên nước ngoài.

 

Những khóa học trên được xây dựng dựa trên những nhu cầu thực tế của người học hiện nay. Lộ trình rõ ràng đi từ cơ bản tới nâng cao với hình thức 1-1, giáo viên trực tiếp hướng dẫn học viên của mình từ đó sẽ có những đánh giá chính xác và đưa ra các phương pháp học tập phù hợp. 

 

Giáo viên uy tín chất lượng: 

Để trở thành giáo viên được đứng lớp và giảng dạy, các thầy cô giáo tại Seo đều phải đáp ứng các yêu cầu kiểm tra đầu vào khắt khe và phải có đầy đủ các chứng chỉ cần thiết.  Hiện nay, SEO đang có đội ngũ giáo viên chất lượng cao với bốn hình thức: 

Giáo viên Việt Nam: 

 • Tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng về sư phạm ngoại ngữ như ULIS, HNUE,... Các giảng viên đã có lâu năm kinh nghiệm giảng dạy, mang đến những phương pháp học tập gần gũi mà hiệu quả, phù hợp với khả năng của học viên mới bắt đầu làm quen với việc học tiếng anh.

Giáo viên Philippines:

 • Philippines quốc gia Đông Nam Á quy định tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Đây cũng là sự lựa chọn giáo viên nước ngoài với chi phí phải chăng và vẫn mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Các giảng viên đều phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL mới được tham gia giảng dạy các khóa học. 

Giáo viên bản địa:

 • Native: Đây là đội ngũ giảng viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Các giảng viên đều phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL mới được tham gia giảng dạy các khóa học. Phù hợp với các học viên đã có nền tảng và muốn nâng cao các kĩ năng như nghe, nói giao tiếp,... trong môi trường nước ngoài. 
 • Super Native: Là các giáo viên đến từ các quốc gia là Anh, Mỹ, Úc, Canada với ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Ngoài chứng chỉ TESOL, các giảng đều có số điểm IELTS cao, phù hợp cho những học viên muốn học thi chứng chỉ hoặc muốn học giao tiếp phát âm nâng cao theo quy chuẩn quốc tế.

Mỗi khóa học online tại SEO, học viên có thể trực tiếp lựa chọn giáo viên giảng dạy phù hợp với khả năng theo học của bản thân.

 

Spark English Online - True values make trust:

Trung tâm Anh ngữ Spark với phương châm ‘True values make trust” (Giá trị chân thực tạo nên niềm tin) cam kết luôn hướng tới học viên và mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. Đặc biệt với phương pháp học tập online giúp học viên trực tiếp kết nối với các giáo viên chất lượng. Với lộ trình phù hợp, giáo trình tuyển chọn và sự theo sát của một giáo viên với một học viên trong suốt quá trình học sẽ giúp đạt được mục tiêu khóa học, giúp học viên tự tin hơn trong việc học tiếng anh của mình. 

Xem thêm: 

Đội ngũ giảng viên tại SEO

Khóa học ngữ pháp cơ bản - The Newbie

Khóa học giao tiếp chuyên sâu - The Traveler

Khóa luyện thi chứng chỉ - The Academic

Khóa luyện nói chuyên sâu - The Presenter

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây